Tư vấn 24/24. Hotline:

0974808777

Miêu tả

Ngày
 19 December, 2015
Mục
Tiệc Noel 2015

Tiệc Noel 2015

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ 12/2015 – GIÁNG SINH- CÙNG SANTA CLAUS RUNG CHUÔNG VÀNG

Tối 19/12 vừa qua, các bạn học viên VietLeap cùng với các giáo viên đã có một buổi tối thật vui vẻ, ấm cúng tại trung tâm.
Trung tâm đã tổ chức trò chơi Rung chuông vàng cho học viên được thử sức với những kiến thức trong mọi lĩnh vực, bằng tiếng Anh. Các bạn đã rất hào hứng tham gia, đặc biệt là khi cổ vũ cho các giáo viên trong phần “cứu học viên”. Ba người chiến thắng đã nhận được những món quà giá trị từ trung tâm. Cũng nhân dịp này VietLeap đã trao học bổng cho 6 bạn học viên đã cố gắng nỗ lực học tập trong năm học vừa qua.

Trong không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi, các thành viên của gia đình VietLeap đã trao nhau những món quà rất ý nghĩa và những cánh thiệp với những lời nhắn nhủ ấm áp, cầu chúc cho nhau một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới nhiều sức khoẻ cũng như niềm vui.

Giáng sinh 2015 đã tới, VietLeap xin chúc tất cả mọi người một mùa lễ thật an lành, ấm áp bên gia đình và người thân, chúc cho gia đình VietLeap ngày một vững mạnh và sẽ có những thành công mới trong công tác học và giảng dạy.

Bình luận

Bình luận