Tư vấn 24/24. Hotline:

0974808777
 • Nhờ một người quen giới thiệu, tôi đã đến Viet Leap học thử và cảm thấy rất hài lòng vì chất lượng giảng dạy của trung tâm. Học phí ở đây rất phù hợp với người đi làm như tôi. Từ một người không biết gì về tiếng Anh, nay tôi đã có thể giao tiếp khá với người nước ngoài rồi đấy.

  Cảm nhận 08
  Nguyễn Công Cường
  Nhân viên văn phòng Q.Bình Thạnh
 • Tôi đã biết qua rất nhiều trung tâm Anh ngữ tại Tp.HCM, nhưng... trung tâm tốt thì học phí quá cao, còn trung tâm có học phí thấp thì chất lượng lại không tốt. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rằng Viet Leap đã đáp ứng được nhu cầu của tôi, học phí vừa phải mà chất lượng tốt nữa.

  Cảm nhận 07
  Ngọc Bích
  Kinh doanh Q.7
 • Viet Leap chỉ chuyên về luyện Anh văn giao tiếp nên em quyết định theo học để nâng cao kỹ năng nghe nói của mình. Lớp học nhỏ nên em cảm giác như đang được học kèm, mặc dù học phí thì ngang bằng với những trung tâm dạy lớp sỉ số đông. Cảm ơn Viet Leap đã cho em cơ hội được rèn luyện Anh văn giao tiếp!

  Cảm nhận 06
  Nguyễn Thị Diệu Hiền
  Sinh viên ĐH Mở
 • Tôi đã từng nghĩ là sẽ không bao giờ học được tiếng Anh vì đã lâu tôi không học. Tuy nhiên, Viet Leap đã thay đổi suy nghĩ của tôi. Giờ tôi đã cảm thấy khá tự tin khi giao tiếp với sếp của mình.

  Cảm nhận 05
  Bùi Minh Vĩnh
  Kỹ sư điện
 • Mình làm việc trong lĩnh vực dịch vụ và phải tiếp xúc với rất nhiều người nước ngoài. Sau khi học ở Viet Leap, mình hoàn toàn tự tin giao tiếp để phục vụ khách ngoại quốc mà không còn rụt rè gì nữa.

  Cảm nhận 04
  Nguyễn Quốc Hoàng
  Hướng dẫn viên du lịch
 • Sau khi học tôi đã tự thảo luận bằng tiếng Anh với đối tác nước ngoài mà không cần thư ký phiên dịch nữa. Cảm ơn Viet Leap đã giúp tôi thăng tiến trong công việc.

  ly
  Lee Huỳnh
  Cty Win Home
 • Từ không biết gì, giờ tôi đã có thể giao tiếp lưu loát với người nước ngoài! Cảm ơn Viet Leap.

  Cam nhan 02
  Tường Vy
  Kinh doanh
 • Lớp học nhỏ nên mình được tập nói và phát âm rất nhiều. Giáo viên kèm rất kỹ, sai đâu sửa đó, rất hiệu quả!

  cam nhan 01
  Minh Hoàng
  Kỹ sư Cty Hòa Bình